Đầm dạ hội đẹp, đầm dạ hội sang trọng

Tư vấn và giới thiệu các mẫu đầm dạ hội đẹp cho các bạn gái muốn trở nên sang trọng và nổi bật trong các buổi tiệc hoặc sự kiện. Đầm dạ hội đẹp.vn sẽ mang đến cho các bạn gái các mẫu đầm dạ hội sang trọng và quyến rũ nhất.

 • NHỮNG MẪU ĐẦM DẠ HỘI SANG TRỌNG, CÁ TÍNH MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ KHÁC BIỆT

  05-12-2016 // 3,327 lượt xem

  Với thiết kế tinh tế, phong cách sang trọng những mẫu đầm dạ hội sang trọng sau đây đã làm say lòng rất nhiều chị em phụ nữ. Bạn đang có một buổi tiệc quan trọng và bạn muốn xuất hiện với cá tính và phong cách khác biệt nhất? Bạn muốn có một vẻ đẹp rạng rỡ và sang trọng? Hãy ghi lại ngay những mẫu đầm dưới đây bởi chúng sẽ luôn mang đến cho bạn những điều bạn hằng mong đợi.

  Chi tiết →

 • CÁC MẪU THIẾT KẾ ĐẦM DẠ HỘI PHONG CÁCH VÀ QUYẾN RŨ

  05-12-2016 // 1,959 lượt xem

  Thời trang luôn là niềm đam mê của rất nhiều chị em phụ nữ. Bạn luôn mong muốn có một vẻ đẹp thu hút và ấn tượng? Bạn muốn mình luôn rạng rỡ nhất mỗi khi xuất hiện với mẫu thời trang mới và cao cấp nhất? Hãy cùng điểm qua các mẫu thiết kế đầm dạ hội sang trọng và phong cách đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • ĐỘC ĐÁO VÀ BÍ ẨN VỚI ÁO ĐẦM DẠ HỘI MÀU ĐEN

  05-12-2016 // 2,661 lượt xem

  Bạn muốn mình luôn thu hút và ấn tượng trong các buổi dạ tiệc mà mình tham gia? Bạn cần một bộ trang phục đẹp? Đừng bao giờ bỏ lỡ những mẫu áo đầm dạ hội màu đen bởi chúng luôn mang lại cho bạn một phong cách khác biệt và bí ẩn. Đây được xem là xu hướng thời trang mới và quyến rũ nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • CÁCH MAY ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ ĐẸP QUYẾN RŨ, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

  05-12-2016 // 2,102 lượt xem

  Một mẫu đầm dạ hội đẹp luôn cần một sự khéo léo và tỉ mỉ từ người may. Nếu bạn đang muốn tự tay may cho mình những mẫu đầm dạ hội đuôi cá đẹp thì hãy luôn đặt tâm huyết và sự khéo léo vào từng đường kim mũi chỉ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cách may đầm dạ hội đuôi cá một cách đơn giản và những kinh nghiệm quan trọng.

  Chi tiết →

 • SANG TRỌNG, QUÝ PHÁI VỚI NHỮNG MẪU ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ DÀI

  05-12-2016 // 1,409 lượt xem

  Những mẫu đầm dạ hội đuôi cá dài là một trong những mẫu đầm rất được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng trên thị trường thời trang hiện nay. Chính vì vậy nếu bạn đang cần một mẫu đầm sang trọng và quyến rũ để đến dự buổi dạ hội quan trọng thì đừng bao giờ bỏ lỡ mẫu đầm này. Đây được xem là mẫu đầm nữ hoàng trong các mẫu đầm dự tiệc.

  Chi tiết →

 • ÁO ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ QUYẾN RŨ VỚI NHỮNG ĐƯỜNG NÉT THU HÚT

  05-12-2016 // 1,142 lượt xem

  Sự sang trọng và quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước đám đông luôn là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ hằng ao ước. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp và sự sang trọng đó, trước hết bạn cần có một mẫu đầm đẹp, thời trang và phù hợp với mình. Và áo đầm dạ hội đuôi cá chính là một trong những mẫu đầm mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính khác biệt đó.

  Chi tiết →

 • ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ QUYẾN RŨ MANG ĐẾN CHO BẠN PHONG CÁCH KHÁC BIỆT

  05-12-2016 // 1,551 lượt xem

  Bạn muốn có một phong cách khác biệt và nổi bật? Bạn cần một mẫu đầm sang trọng và quyến rũ với những nét đẹp tinh tế, dịu dàng? Đầm dạ hội đuôi cá sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đây là mẫu đầm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của phái đẹp bởi thiết kế đặc biệt ấn tượng, cá tính và tạo được nét thu hút rất riêng

  Chi tiết →