Đầm dạ hội đẹp, đầm dạ hội sang trọng

Tư vấn và giới thiệu các mẫu đầm dạ hội đẹp cho các bạn gái muốn trở nên sang trọng và nổi bật trong các buổi tiệc hoặc sự kiện. Đầm dạ hội đẹp.vn sẽ mang đến cho các bạn gái các mẫu đầm dạ hội sang trọng và quyến rũ nhất.

 • CÁCH MAY ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ ĐẸP QUYẾN RŨ, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

  05-12-2016 // 2,079 lượt xem

  Một mẫu đầm dạ hội đẹp luôn cần một sự khéo léo và tỉ mỉ từ người may. Nếu bạn đang muốn tự tay may cho mình những mẫu đầm dạ hội đuôi cá đẹp thì hãy luôn đặt tâm huyết và sự khéo léo vào từng đường kim mũi chỉ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cách may đầm dạ hội đuôi cá một cách đơn giản và những kinh nghiệm quan trọng.

  Chi tiết →

 • SANG TRỌNG, QUÝ PHÁI VỚI NHỮNG MẪU ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ DÀI

  05-12-2016 // 1,379 lượt xem

  Những mẫu đầm dạ hội đuôi cá dài là một trong những mẫu đầm rất được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng trên thị trường thời trang hiện nay. Chính vì vậy nếu bạn đang cần một mẫu đầm sang trọng và quyến rũ để đến dự buổi dạ hội quan trọng thì đừng bao giờ bỏ lỡ mẫu đầm này. Đây được xem là mẫu đầm nữ hoàng trong các mẫu đầm dự tiệc.

  Chi tiết →

 • ÁO ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ QUYẾN RŨ VỚI NHỮNG ĐƯỜNG NÉT THU HÚT

  05-12-2016 // 1,126 lượt xem

  Sự sang trọng và quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước đám đông luôn là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ hằng ao ước. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp và sự sang trọng đó, trước hết bạn cần có một mẫu đầm đẹp, thời trang và phù hợp với mình. Và áo đầm dạ hội đuôi cá chính là một trong những mẫu đầm mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính khác biệt đó.

  Chi tiết →

 • ĐẦM DẠ HỘI ĐUÔI CÁ QUYẾN RŨ MANG ĐẾN CHO BẠN PHONG CÁCH KHÁC BIỆT

  05-12-2016 // 1,537 lượt xem

  Bạn muốn có một phong cách khác biệt và nổi bật? Bạn cần một mẫu đầm sang trọng và quyến rũ với những nét đẹp tinh tế, dịu dàng? Đầm dạ hội đuôi cá sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đây là mẫu đầm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của phái đẹp bởi thiết kế đặc biệt ấn tượng, cá tính và tạo được nét thu hút rất riêng

  Chi tiết →